TCBC: Khai trương Công ty CP Thiên Hòa Đường, Cần Thơ – 08/08/2015

Công ty Cổ Phần Thiên Hòa Đường chuyên phân phi các sn phm thc phm chc năng, thc phm b sung h tr điu tr bnh bng các tho lược, dược liu 100% nguồn gốc từ thiên nhiên.

Tiền thân là phòng khám đa khoa YHCT Thiên Hòa Đường – Sóc Trăng. Tại đây chúng tôi chuyên khám và điều trị cho người dân bằng những bài thuốc đông y gia truyền, thực hiện châm cứu, hướng dẫn và truyền dạy phương pháp thiền vô vi (Yoga) giúp đỡ cho người dân trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.

Mong muốn đưa những bài thuốc cổ quý hiếm đến người dân Việt Nam và hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ về việc bảo tồn và phát huy ngành YHCT Việt Nam, từ một cơ sở phòng khám đa khoa YHCT Thiên Hòa Đường đã từng bước chuyển mình thành công ty Cổ phần sản xuất và kinh doanh hơn 20 sản phẩm dạng viên nang viên nén, nước siro… theo hình thức thực phẩm chức năng, và thực phẩm hỗ trợ điều trị cho nhiều triệu chứng bệnh thường gặp ở đủ mọi lứa tuổi và giới như người cao tuổi, nam giới, phụ nữ và trẻ em.

Với những dòng sản phẩm đã và đang được người dân tin dùng như: Nam Dương Bổ Thận THĐ, Vị Dưỡng Khớp TH , Xuân Nữ Thiên Hòa Đường, Bổ Tỳ THĐ, Bổ Gan THĐ, Bổ Phổi THĐ… và nhiều sản phẩm khác có tác dụng tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị.

Cùng với 7 cơ sở phòng khám đa khoa YHCT của Thiên Hòa Đường và hơn 200 nhà thuốc Đông Y, Tây Y rộng khắp Đồng Bằng Sông Cửu Long, TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ Phần Thiên Hòa Đường tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi đã phục vụ đến tay người dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Sắp tới đây, Công ty Cổ Phần Thiên Hòa Đường tiếp tục xây dựng thêm nhiều hệ thống phân phối sản phẩm tại các khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Bắc. Nhằm giúp người tiêu dùng trên cả nước tiếp cận với sản phẩm của Công ty một cách dễ dàng nhất, hiện thực hóa mục tiêu đưa các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý đến tay người dân trong cả nước.

Được biết, ngày 08/08/2015 Công Ty Cổ Phần Thiên Hòa Đường tổ chức buổi lễ ra mắt Công ty Cổ Phần Thiên Hòa Đường tại TP. Cần Thơ. Chương trình với sự góp mặt hơn 200 khách mời là Quý Thầy Cô tại Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ, Khách hàng, đối tác chiến lược của Công ty cùng đến tham dự.

logo_thd_w200

Công ty Cổ Phần Thiên Hòa Đường

135/37/30 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh


Bình luận

Share this Post!